GIỚI THIỆU

VỀ CHÚNG TÔI

CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Được thành lập ngày 18.09.1992 (tiền thân là công ty TNHH TM Thành Nhơn), Tập đoàn Nova hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh thú y, thuốc thủy sản, xây biệt thự cho thuê. Năm 2007, Tập đoàn tái cấu trúc và hợp nhất các công ty thành 2 Tập đoàn:
ANOVA CORP:
Hoạt động trong lĩnh vực Thức ăn gia súc, Trại chăn nuôi, Thuốc thú y, Vaccine và tiến đến thiết lập chuỗi giá trị cung cấp nguồn thực phẩm sạch chất lượng cao, an toàn giàu dinh dưỡng.
(www.anovacorp.vn)
NOVALAND GROUP:
NOVALAND Group: Hoạt động trong lĩnh vực bất động sản
Hiện nay, Novaland Group là một trong những công ty có uy tín trong lĩnh vực Đầu tư và Phát triển Bất động sản với tổng số vốn điều lệ 9.143 tỷ đồng.

TẦM NHÌN – SỬ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN:
“Là một Tập đoàn Bất động sản đẳng cấp quốc tế; vị thế cao; phát triển vững mạnh; góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng “. Tầm nhìn là mục tiêu sau cùng chúng ta muốn đạt được. Tại đích đến, Novaland sẽ là một trong những Tập đoàn bất động sản có vị thế trên thế giới bằng việc xây dựng các đô thị tiện ích hiện đại. Thành công của chúng ta sẽ mang lại hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng. tòa cao ốc, những khu đô thị; chúng ta cùng xây dựng một cộng đồng tiên tiến; nơi đó khách hàng cảm thấy hài lòng, cảm thấy an toàn và hãnh diện về một phong cách sống mới. Để đạt được điều đó, chúng ta phải bắt đầu ngay từ khâu quy hoạch, thiết kế. Tất cả phải mang tính nhân văn, tức phải chú trọng tối đa đến quyền lợi của con người. Đây là một công việc đòi hỏi chúng ta phải nỗ lực và hoàn thiện mỗi ngày.

 SỨ MẠNG:
“Chúng tôi phát triển dự án, không chỉ ở những mét vuông xây dựng mà góp phần kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến, có phong cách sống hiện đại với nhiều tiện ích, qua đó tạo nên giá trị sống gia tăng bền vững cho mình và cho xã hội”. Sứ mạng của Novaland là đi xây dựng tổ ấm. Novaland không chỉ xây những 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị cốt lõi của Novaland có điểm tương đồng với các nguyên tắc của đất nước Singapore. Tuy sự so sánh giữa một Tập đoàn và một quốc gia dù chưa chuẩn về mặt tầm vóc nhưng nó mang lại cho chúng ta sự tự tin rằng chúng ta đã định hướng đúng. Đất nước Singapore được cố Thủ tướng Lý Quang Diệu gầy dựng thành công vượt trội dựa trên 3 nguyên tắc cơ bản, đó là Trọng dụng nhân tài, Thực dụng và Trung thực. Gần với 3 nguyên tắc đó, về Trung thực chúng ta có Chính trực; về Thực dụng – chúng ta có Hiệu quả; về Trọng dụng nhân tài – chúng ta có những con người Chuyên nghiệp. Lịch sử đã chứng minh sự thành công của Singapore và Novaland cũng sẽ đạt được hoài bão của mình.